สุดยอด​พ่อพันธุ์

สุดยอด​พ่อพันธุ์

#สุดยอด​พ่อพันธุ์​ กระดูกโครงสร้าง​ดี​ เนื้อหนัง​ดี​ ตีแรง ลำโต เจ้าแดงน้อย สไตล์ง่อนแท้ๆ กัด ทุบ ตัวหลังหนักๆ ง่อนร้อยผสมกับแม่ไก่เวียดนาม สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน


เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว

เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว

#เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว เจ้าของซุ้มดังแห่งเวียงจันทร์ มีไก่เก่งออกชนทุกอาทิตย์ ทั้งพม่าและไก่เชิง เรียกได้ว่าเล่นได้เสีย ทั้งสนามมังกรทอง สนามสะหวั่นเขต รวมถึงได้ข้ามมาชนที่ประเทศไทย ทั้ง จ.นครพนม สกลนคร ขอนแก่น ถ้าหมดโควิด 19 คาดว่าจะได้มาชนแพงสร้างสีสันให้วงการไก่ชน ของประเทศไทย และของประเทศ สปป.ลาวแน่นนอน หวังว่าจะได้ชมไก่เก่งจากเขาแน่นอน #รอชมได้เลย ‼️


รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน

รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน

#รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน​ #รัฐมนตรีหัวใจไก่ชน​ ชื่นชอบไก่ชนมาตั้งแต่เด็กๆ​ แม้ว่าได้ลงเล่นการเมืองแล้วยังติดใจไก่ชน​ สรรหาไก่ชนเก่งๆมาเลี้ยง​ พร้อมกับมีไก่ชนตัวเก่งออกชนแสน ชนล้านตลอด เรียกได้ว่าอยู่​เคียงข้างชาวไก่ชนอย่าง​แท้จริง​ และยังช่วยผลักดัน​ พรบ.​ไก่ชน ให้เข้าสู่สภาแล้ว​ ตอนนี้​อยู่​ในช่วงของการแปรญัตติ​ ในสภา​ หาก​ พรบ​.ไก่ชนออกมาได้ จะเป็นนิมิต​ใหม่ของประเทศไทย​ที่กฎหมาย​ถูกเสนอ โดย​ประชาชนเพื่อประชาชน อย่างแท้จริง​ ‼


พ่อพันธุ์ป่าก๋อย !

พ่อพันธุ์ป่าก๋อย !

#พ่อพันธุ์ป่าก๋อย สายทุบหลัง ตะกุยหลังแตก ผลงานชัดเจน นำเข้ามาพัฒนาสายฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน​ จ​.นครปฐม​ นำเข้ากับตัวเมีย​ ก๋อยง่อน​ และตัวเมียก๋อย​ สายดังๆ เช่น ​อนันต์​เรือง​โรจน์​ฟาร์ม ​เป็นต้น​ ท่านใดสนใจ​ทายาท​ แวะ​เวียน​ไปชมได้ทุกวัน​ มีไก่หนุ่ม​ให้เลือกม​ากกว่า 1000 ตัวเลยทีเดียว​ ทั้ง​พม่า​ง่อน​ ง่อนเชิง​ ง่อน​ร้อย​ สนใจเข้าไปชมได้เลยทุกวัน ‼​


พ่อพันธุ์พิเศษ !

พ่อพันธุ์พิเศษ !

#พ่อพันธุ์พิเศษ พม่าง่อน ก๋อยง่อน พ่อพันธุ์พิเศษ ผสมกับแม่ไก่ สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน ชุดนี้พิเศษ รับไข่ไก่ วัดดวง ไปฟักเอง ราคาใบละ 200 เก็บสดๆ ส่งให้พี่น้องทั่วประเทศ สนใจแจ้งเจ้าหน้าที่ เก็บสดๆ ส่งคลิปให้ดู ส่งเป็นรูปชัดๆ พร้อมคลิปใหม่สดทุกวัน พร้อมของแถม เผื่อไม่ฟัก / ไข่แตก / ออกน้อย เป็นต้น ใบละ 200 บาท เท่านั้น ค่าส่งทางฟาร์มจัดให้ ราคานี้เพื่อเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ‼


เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว

เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว

#สุดยอดพ่อพันธุ์​ ให้ลูก​เก่ง​อีกตัว #เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว ล่อสั้นสลับยาว แผลหูตา แม่นพิเศษ ผสมกับแม่ไก่ สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน ชุดนี้ พิเศษ รับไข่ไก่ วัดดวง ไปฟักเอง ราคาใบละ 200 เก็บสดๆ ส่งให้พี่น้องทั่วประเทศ สนใจแจ้งเจ้าหน้าที่ เก็บสดๆ ส่งคลิปให้ดู ส่งเป็นรูปชัดๆ พร้อมคลิปใหม่สดทุกวัน พร้อมของแถม เผื่อไม่ฟัก / ไข่แตก / ออกน้อย เป็นต้น ใบล่ะ 200 บาท เท่านั้น ค่าส่งทางฟาร์มจัดให้ ราคานี้เพื่อเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ‼


เจ้าขาว !

เจ้าขาว !

#สุดยอดพ่อพันธุ์สายดัง​ ของแป๊ะ​ ไซ่ง่อน​บางเลน เจ้าขาว หรือเสือขาว สายทางอีสานรู้จักกันดี ตีให้นอน สายเชิงจ่ายลูกดี การันตีครับ เห็นมีสร้างผลงานอยู่ข้อมูลวงใน #ฝากติดตามด้วยครับ ‼


เจ้ายอดแหลมสิงห์

เจ้ายอดแหลมสิงห์

#เจ้ายอดแหลมสิงห์​ สายดำเอส​โซ่​ ของโอ๋​ พจนา​ไก่ชน​ สุดยอด​พ่อพันธุ์​ให้​ลูก​เก่ง​ ลูกๆออกมาชนแสนหลายตัว​ ให้ลูก​เป็นไก่ปากไว​ กัดป่า​ตีตัว ตีหลัง​ สโล่หลัง​ ลำโต​สุดๆ​ เหมะสำหรับคอไก่เชิงที่ชอบไก่เบอร์​แข้ง​ ชอบกัด​ ลำโต​ๆ​ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง​ ตอนี้​ลูก​ๆออกมาแล้วหลายร้อยตัว​ ชอบลองแวะ​ไปชมได้ที่ปทุมธานี​ นะครับ ‼


เจ้าเทาทองคำ !

เจ้าเทาทองคำ !

#เทาทองคำ​ สุดยอดไก่อุดม​ทัศนีอีกตัว​ ที่ควรอนุรักษ์​ เป็นไก่พื้นถิ่นของ​จังหวัด​พิษณุโลก​ มีความ​สวยงามลักษณะ​ดีเป็นมงคล​กับผู้​เลี้ยง​ตอนนี้​มีกลุ่มอนุรักษ์​สายพันธุ์​แล้ว​ ที่จังหวัด​พิษณุโลก ​เพื่อสืบทอด​สายพัน​ธ์ุดีๆให้ลูก​หลานต่อไป ในอนาคต​เป็นมรกดโลก และมรดก​ของคนไทยต่อไปนี่แหละ


#เสี่ยเอี่ยว​ ซุ้ม​สามเอี่ยว !!

#เสี่ยเอี่ยว​ ซุ้ม​สามเอี่ยว !!

#เสี่ยเอี่ยว​ ซุ้ม​สามเอี่ยว​ แห่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์​ สุดไก่ป่าก๋อย​ สายสโล่หลัง​ มีสุดยอดพ่อพันธุ์​ให้​ลูก​เก่งหลายตัว เช่น​ เจ้าเกียงไกร​ ที่ให้ลูกชนแสนชนล้านหลายตัว​ และมีหลายฟาร์ม นำเอาสายเลือดสามเอี่ยวไปพัฒนา​ต่อ​ยอด​ จนได้ไก่เก่งออกมาล่าเดิมพัน​ สายก๋อย​มือปราบพม่า​ เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่งตลอดกาลสำหรับสายเลือดนี้​ คาดว่าหมดโควิค 19​ จะได้ชมศึกแห่ง​ศักดิ์ศรี​อีกแน่นอน​ #คอยติดตามได้เลย ‼


#ซุ้มบียอดไก่ชน !!

#ซุ้มบียอดไก่ชน !!

#ซุ้มบียอดไก่ชน​ บริหารงานโดย #เสี่ยไก่​ สังกัด​ พ​.เพชร​เหนือ​ อ​.เมือง​ จ.นครราชสีมา​ ซุ้ม​ชนแพงแห่ง จ.นครราชสีมา​ สร้าง​ชื่อหลายตัวทั่ว​ไทย​สนามชนๆไก่ต่างเช่น​ มหาชน​ มหาลาภ​ สนามเทิดไท​ เบอร์​ต้นๆของประเทศไทย​ ล่าสุดนำ #เจ้าอินทรีย์ขาว​ ยิบเดิมพัน​ 1.5 ล้าน​บาท​ สนาม​ชนไก่มหาลาภ ได้อย่าง​สวยงาม ตกเป็นรองแล้วผลิกกับมาชนะ ได้อย่างสวยสด​ ประดับใจคนดูในสนามฯ​ และได้แบ่งให้ #ซุ้มโชคธนวัฒน์​ ไปทำพ่อพันธุ์​ต่อ​ไปด้วย ‼


ซุ้มไก่ชนพิพัฒน์ !!

ซุ้มไก่ชนพิพัฒน์ !!

#ซุ้มไก่ชนพิพัฒน์ แหล่งรวมไก่เก่ง ทั้งไก่พม่า ตีเชิง ไก่เชิง ตีพม่า ไก่ป๋าก๋อยตี ตีพม่านั้นเอง แห่งภาคตะวันออก จังหวัดตราด นั้นเอง ตอนนี้มีขุนพลไก่เก่งหลายตัว ยกตัวอย่าง #เจสัน สุดยอดไก่พม่า แข้งคม กระดูกดี ตีให้อันเดียวรอยแผล เย็บไม่ทัน เป็นอย่างไร? ไปติดตามผลงานได้ใน เฟสบุ๊ค หรือลงไปเที่ยวจังหวัดตราด แวะเวียนไปชมไก่เก่งอีกที ลองสอบถามดูได้ คนไก่ชนคุยกันได้ #ราคาไม่แพง ‼


สนามชนไก่แคราย !

สนามชนไก่แคราย !

#สนามชนไก่แคราย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ต่อใบอนุญาติสนามชนไก่ประจำปี 2564 เจ้าหน้าที่ชุดตรวจ ปศุสัตว์ หน่วยงาน อ.กระทุ่มแบน เพื่อรองรับการเปิดสนามชนไก่ และเร็วๆนี้จะได้ข่าวดี เรื่องสนามชนไก่ #แน่นนอน คาดว่าจะได้ข่าวดี เร็วๆนี้ครับ พี่น้องชาวไก่ชน อดใจรออีกนิดหนึ่ง เพราะหลายอย่างเริ่มเข้ารูป เข้ารอยแล้ว ‼


ส่งมอบเจ้าก๋องแก๋ง !

ส่งมอบเจ้าก๋องแก๋ง !

#ส่งมอบเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว.. ​สำหรับ #เจ้าก๋องแก๋ง​ หรือเจ้าโชคเพิ่มทรัพย์​ ย้ายค่ายจาก #ซุ้ม​โชคประสิทธิ์ สู่ #ซุ้มโชคเพิ่มทรัพย์ ในราคา​ 1 ล้านบาท​ พม่าเจาะกะโหลก​ แชมป์​เงินล้าน ​สนามมหาลาภ​ สถิติ ​5​ ไฟท์​ ไฟท์​สุด​ท้ายชน​ 1 ล้านบาท​ ชนะ​ เปิดจำหน่ายทายาทแล้ว​ รีบจองลูกไก่​ และชุดฝากผสม​สนใจ​ติดต่อได้ที่ #คุณโกมินทร์​ อ​.ประโคนชัย​ จ​.บุรีรัมย์​ ‼


ส่งมอบ #เจ้าโชคเพิ่มทรัพย์ !

ส่งมอบ #เจ้าโชคเพิ่มทรัพย์ !

วันนี้ส่งมอบ #เจ้าโชคเพิ่มทรัพย์ สายเลือด พี่ตั้ม ต.ชนะชัย+สายเลือด พี่เบริด์ ส.มีสุวรรณ สายตีระดับประเทศ สู่ #เสี่ยมินท์ จ.บุรีรัมย์​ ขอบพระคุณ #เฮียมุ้ย สนามมหาลาภ​ อ​.ปากช่อง​ จ​.นครราชสีมา​ ที่ให้เกียรติเป็นศักดิ์ฆีพยาน และจัดสถานที่ไว้ส่งมอบ รวมถึง​ทีมงานพี่โจ้ ผลิตภัณรีเซ็ต และสื่อต่างๆร่วมทำข่าวให้เสี่ยมินท์ในวันนี้ ‼️


#เจ้าแท็กเตอร์ !

#เจ้าแท็กเตอร์ !

#เจ้าแท็กเตอร์ (หรือเจ้ารถเหล็กชื่อเก่า) แชมป์ไก่เก่ง จอมกัดบ่า ตีตัว ตีหลัง มาเป็นพ่อพันธุ์ ตัวใหม่ มาประจำการที่บ้านเขาใหญ่ (ก๋อย ง่อนปราณบุรี) จาก #เสี่ยบิวบุรีรัมษ์ ค่าตัว 200,000 บาท มาผสมกับลูกเหล่าเจ้าพารวย เจ้าพิทบูล,เจ้าเก้าเจริญ,กระทิง,และสายเก่าๆของก๋อย-ง่อนปราณบุรี ท่านใดสนใจทายาท หรือสนใจลูกไก่ ไก่หนุ่ม ไก่พร้อมชน ตอนนี้ทางฟาร์มเปิดให้บริการแล้วที่บ้านเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เชิญทุกท่านมาเลือกสรรได้เลยทุกวัน ‼


ซุ้ม ส.ราชบุตร

ซุ้ม ส.ราชบุตร

#ซุ้ม​ ส​.ราชบุตร​ เจ้าของ #เฮียสมชาย​ อ​.สามพาน​ จ​.นครปฐม​ ที่ใครๆ รู้จักดี​ และคอย​ช่วยเหลือ​น้องๆ ในวงการไก่ชน​ ทั้งเรื่องสายพันธุ์​ และให้คำปรึกษา​หารือต่าง​ๆมากมาย​ รวบรวมเอาสายพันธุ์​ดีๆ ของประเทศ​มาไว้ในฟาร์ม​ เรียกว่าเข้ามาที่ฟาร์ม ​มีให้​เลือก​ทุก​สายพันธุ์​ เน้นสายพม่าดังๆ เช่น​โกวเช้ม​ฟาร์ม​ ส​.มีสุวรรณ​ และธงชัย​ จันทบุรี​ และยังมีอีก​หลาย​ฟาร์ม​ไม่ได้กล่าวถึง​ ลองแวะเวียนไปเยี่ยม​ชม​ได้​ ส่วนพ่อพันธุ์​ที่สร้างชื่อได้แก่​ เจ้าเสี่ย​สั่งลุย​ เป็นอย่างไง​ไปติดตาม​ดู​ได้เลย ‼


ป๋าแอ๊ด​ ซุ้ม​ 17 ​เหนือ !

ป๋าแอ๊ด​ ซุ้ม​ 17 ​เหนือ !

#ป๋าแอ๊ด​ ซุ้ม​ 17 ​เหนือ​ ซุ้ม​เก่าแก่ ของ อ.บางน้ำเปรี้ยว​ จ​.ฉะเชิงเทรา​ เก่าแก่กว่า​ 40 ​ปี​ เรียกได้ว่าเล่นไก่มาตั้งแต่เด็ก​ ยังไม่เคยห่างจากไก่ชน และได้ไปชน แม้กะทั่ง​ #สนามมหาลาภ​ #สนามเทิดไท​ ฯลฯ​ ล่าสุดชนะ​ 440,000 บาท สนามมหาลาภ​ ชนะ 550, 000 ​บาท​ สนามชนไก่​ ส​.โชค​สม​นึก​ จ​.ปทุมธานี​ มีกะทั่งไก่พม่า และไก่เชิง​ ตอนนี้เรียกได้ว่า นำเข้าลูกเจ้า​ โจ้​อี้ และดังสนั่น​มาล่าเดิมพัน​หลาย​ สิบตัว​ ตีแพงได้​ ตีถูกได้​ ราคาตามความเก่งของไก่​ ตอนนี้​มีขุนพลพร้อม​ชนอีก​ 10 ​ตัว​ รอสนามเปิดได้ชนแน่นอน​ พบในสนามทักได้ใจดีครับ​ ‼


ฟา์มไก่ชนแก้วมณี

ฟา์มไก่ชนแก้วมณี

#ฟาร์มไก่ชนแก้วมณี ช.อ. เรณูนคร จ.นครพนนม ซุ้มดังชนแพงแห่งจังหวัดนครพนนม แหล่งผลิตไก่เก่งภูธร ทั้งพม่า และป่าก๋อย ออกเดินสายชนทั้งจังหวัดสกลนคร ขอนแก่น ปทุมธานี เป็นต้น คาดว่าหมดโรคโควิด 19 คงจะเห็นไก่เก่งของซุ้มนี้ ออกมาล่าเดิมพันแถวภาคกลางแน่นอน จะมีไฟท์เงินล้านมาโชว์กัน #คอยติดตามผลงานได้เลยครับ ‼


R.I.P ท่าน พารวย

R.I.P ท่าน พารวย

#ขอแสดงความเสียใจ กับการจากไปของ #เจ้าพารวย ก๋อยง่อนปราณบุรี ของเฮียตี๋เล็ก ที่เสียสุดยอดพ่อพันธุ์เงินล้านไป นั่นคือ เจ้าพารวย สุดยอดพ่อพันธุ์ ที่ให้ลูกลีลา ชั้นเชิง ทุบลัง ตีหลัง ท่านใดที่มีทายาท เจ้าพารวย ควรเก็บสายพันธุ์นี้ ให้ดีๆ เพื่อใช้เป็นสายในการพัฒนาสายพันธุ์ต่อไป ในอนาคตฝากสก็อตพ่อพันธุ์เงิน 1,000,000 เจ้าพารวยไว้ในความคิดถึงของทุกคน ‼️