ผู้ผลักดัน "หมอชัย" วัชรงค์

ผู้ผลักดัน "หมอชัย" วัชรงค์

หมอชัย​ วัชรงค์​ นายสมาคมอนุรักษ์​ และพัฒ​นาไก่พื้นเมือง​ไทย ผู้ผลักดัน​ให้สนามชน​ไก่ปลดล็อกให้เปิดได้​ โดยการยื่นหนังสือ​ให้​ ศบค​ ชุดเล็กและชุดใหญ่​ เพื่อพิจารณา​ให้เหตุผล​ในการควรเปิดสนามชนไก่​ การคืน​อาชีพ​ให้เกษตรกร​ และชาวบ้าน​ ได้มีอาชีพ และได้สร้าง​งาน​ สร้าง​รายได้ ​ให้​กับ​เขามันจึง​เป็นอีกแนวทางในการช่วยประเทศชาติ ล่าสุดได้นำทีมงานกรรมการ​สมาคมฯ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับไก่ชน เข้าไปขอบคุณ​นายกรัฐมนตรี​ และพณฯสมศักดิ์​ เทพสุทิน​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​ยุทติธรรม​ ในการปลดล็อค​สนามชนไก่นั้นแหละ​ และเร็วๆนี้คงมีข่าวดีให้ชาวไก่ชนแน่นอน​ !!


อนันต์​เรือง​โรจน์​ฟาร์ม

อนันต์​เรือง​โรจน์​ฟาร์ม

#อนันต์​เรือง​โรจน์​ฟาร์ม​ แหล่งเพาะพันธุ์​ไก่เก่งทุก​สายพันธุ์​ ทั้งพม่าและป่าก๋อย​ ล่าสุดนำ #เจ้ามังกร​พร​ปิยะ​ ไปชนะเดิมพัน 3.3​ ล้าน​บาท สนามเทิดไทได้อย่าง​สวยงาม ​ในเวลาแค่ 2 อันกะ ทำให้ไก่ตัวนี้แหละ ​เป็นที่จับตามองว่า จะเกิดไฟท์ชนแพงระดับ 20 หรือ 30 ล้านแน่นอน !!​ ตอนนี้​เจ้าของคุณอนันต์​ ได้นำพ่อแม่​ของมันเข้ามาประจำการ​ในฟาร์ม​แล้ว ค่าตัว 1 ล้านบาท​ นอกจากนั้น ยังมีพ่อพันธุ์​ตัวดัง เช่นเจ้าพยักเล็ก ที่เป็นป่าก๋อย​ตัวดังอีกด้วย​ค่าตัว 3 ล้าน​บาท​ ส่วน​สายพม่าก็มีเจ้าหงส์​ทอง​ สุดยอดไก่พม่า​แชมเปี้ยนส์​เงินล้านอีกด้วย​ แต่ละเดือน​ทางฟาร์ม​มีไก่หนุ่ม​จับขึ้นมาประมาณ ​20 ​ตัวท่านใดสนใจแวะไปเลือก​ได้ที่ฟาร์ม


ซุ้ม ก๋อย ง่อน สวนแตง

ซุ้ม ก๋อย ง่อน สวนแตง

ซุ้ม ก๋อย ง่อน สวนแตง ต.สวนแตง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี แหล่งรวมไก่ชนสายพันธุ์ ก๋อยง่อนปราณบุรี ลูกร้อยเท่านั้น เรียกว่าสายเลือดปราณบุรีมาหาได้ที่นี่ มีให้เลือกมากมาย ทั้งสายพิทบูล กระทิง เก้าเจริญ ขอนลอย และล่าสุดนำเข้าเจ้าภูผา จากเฮียตี๋เล็ก ก๋อยง่อนปราณบุรี มาต่อสายกับเจ้าขอนลอย พัฒนาไก่ก๋อยง่อนปราณบุรี สายกัด ให้โด่งดังไปทั่วประเทศ และเตรียมเปิดตัวอุทยานก๋อยง่อน บนเนื้อที่กว่า70ไร่ คาดว่าหมดโควิด คงได้ไปเที่ยวชมกันแน่นอน !!


ซุ้ม​คลองโยง​

ซุ้ม​คลองโยง​

ซุ้ม​คลองโยง​ จังหวัด​นครปฐม​ แหล่งรวมไก่เก่งสายเลือดดี ชนแพงทุกอาทิตย์​พม่า​สาย​ล่าเดิมพัน​ ชนทั้งภาคกลางเช่น​ อีสาน เช่น สนามมหาลาภ​ สนามนานาภาควิหารแดง​ สนามเทิดไทเป็นต้น​ ชนแพงสุด ​10​ ล้านบาท เรียกได้ว่าสายตีเบอร์​ต้นๆ​ ของประเทศไทย​เลย​ มีไก่ออกชนทุก​อาทิตย์​ อาทิตย์​ละ 2-3 ตัวเลย​ นอกจากนี้มือน้ำมือเลี้ยงยังมั่นใจ​ผลิตภัณฑ์​เพาเวอร์​ทู และยาโด๊ป​ รวมถึง​ยาเลี้ยง กำลังพลิกโลก​ด้วยเช่นกัน​ ใช้​ดีแบบนี้ต้องบอกว่าไฟท์เงินล้านได้เห็นเร็วๆๆนี้แน่นอน ​เดือนเมษา​ยน น่าจะมีไฟท์ใหญ่แน่นอน​ !!


ยื่นขอปลดล็อก สนามไก่ชน !!

ยื่นขอปลดล็อก สนามไก่ชน !!

หลังจากที่สมาคม​พัฒนา​ไก่​พื้นเมือง ​นำโดย นายสมาคม​ หมอชัย​ วัชรงค์​ และสมาขิก​รวมถึงผูเกี่ยวข้องได้ไปยื่นหนังสือ​ กับ​ ศบค​ เพื่อขอให้ปลดล็อกสนามชนไก่​ นั้นได้เข้าคณะทำงานชุดใหญ่​ ศบค​ รวมถึงคณะรัฐมนตรี​ เพื่อผลดล็อกสนามชนไก่ และ​ท่านสมศักดิ์​ เทพสุทิน​ รมต​ กระทรวง​ยุติธรรม​ได้​ เสนอ​ นายรัฐมนตรี​ ประยุทธ์​ จันโอชา ให้คลาย​ล็อก​ สนามชนไก่​ ทางสมาคม​ฯได้เข้าไปพบ​ รมต​ ยุติธรรม​เพื่อขอบคุณ​ ในวันที่ 25 มีนาคม​ 2564​ ณ​ กระทรวง​ยุติธรรม​ เวลา​9.00 น​ ชาวไก่ชนท่านใดต้องการมารวมงานเชิญ​ได้เลย


เจ้าด่างบางนา

เจ้าด่างบางนา

#เจ้าด่างบางนา หรือเจ้าดอกรัก ซุ้ม​บางนา​ ย้ายค่ายสู่แป๊ะ​ ไซ่ง่อน​ บางเลน​ อ​.บางเลน​ จ​.นครปฐม​ ล่าสุดชนะเดิมพัน​ 2,200,000 ​บาท​ สนามบางเลน​นครปฐม​ เข้ามาประจำการ​เป็น​พ่อพันธุ์​หลักของฟาร์ม​ โดยผสมกับแม่ง่อนก๋อย​ เพ​ิ่มกำลัง​การผลิต​เพื่อ​ให้เพียงพอ​ต่อความต้อง​การ​ของลู​กค้าสายเชิง​ นอกจากนี้ ​ยังมีพ่อพันธุ์​ตัว​ดัง​อีกหลายตัว​ ด้วยความต้องการ​ไก่เชิงจำนวน​มาก​ ตอนนี้ ​มีไก่หนุ่ม​ขึ้นมาเดือนละ 1,000​ ตัว ​ท่านใดต้องการ​ เชิญ​ไปเลือกซื้อได้เลยรับรองไม่ผิดหวัง​แน่นอน​ !!


ซุ้ม​เพชร​เจริญ​โชค​

ซุ้ม​เพชร​เจริญ​โชค​

#ซุ้ม​เพชร​เจริญ​โชค​ จ​.อุบลราชธานี​ แหล่ง​ผลิตไก่พม่าสายเลือดแชมป์​ และพัฒ​าไก่พม่าเพื่อมาตีเชิง​ เช่นพ่อพันธุ์​เจ้าทองคํา​ขาว​ ที่ชนะไก่เชิงมาได้​อย่างสวยงาม​นั้นเอง​ นอกจากนี้​ยังมีพ่อพันธุ์​ดังๆที่ชนะเงินล้านมามากมาย เช่นสนามไก่ทองท่าพระ​ ขอนแก่น​ สนามมหาลาภ​ ปากช่อง​ จ​.นครราชสีมา​ สนามเทิดไท​ อ​.เมือง​ จ​.สมุทร​ปราการ ​เป็นต้น เปิดจำหน่าย​ไก่หนุ่ม ลูก​ไก่​ ไก่สาว เป็น​ต้น ​สนใจ​สายเลือด​ตัวไหนติดต่อได้เลยที่ #เสี่ยยะ​ เจ้าของ​ซุ้ม​ มีไก่ออกชนทุกอาทิตย์​ หมดโควิด​ สนามเปิดแล้วเจอกัน​ มันแน่นอน​คู่ล้านรอชมได้เลย !!


โชคบัญชา​ฟาร์ม​

โชคบัญชา​ฟาร์ม​

โชคบัญชา​ฟาร์ม​ ต​.ดอนยายหอม​ อ​.เมือง​ แหล่ง​ผลิต​ไก่เก่งในตำนาน​ ผลิตไก่เก่งมานานแสนนาน​กว่า 30 ปี​ ทั้งไก่เก่งและไก่สวยงาม​ หรือไก่อุดม​ทัศน์​นี เหลือง​หางขาว​ ที่ได้ถ้วย​พระราชทาน​ 3 ​ใบ จากในหลวง​ราชการที่ 9​ เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงระดับประเทศ ดังไปทั่ว​โลก​ ก่อนโควิด​ 19​ ส่งไก่ไปต่างประเทศ​ ทั้ง​อาหรับเอมิเรตส์​ บาร์เรล​ หรือแม้แต่​อเมริกา​ ที่ต้องการไก่ไทยไป​ชนและเลี้ยง​สวยงาม​ เจ้าของเสี่ย​จุ้ย​ ยินดีต้อนรับ​ทุกท่าน​ ฟาร์มเปิดทุก​วัน ​ท่านใดต้องการ​ไก่เก่ง เชิญ​ได้เลย ทั้งพม่า​ ง่อน​ ไก่เชิงไทย มีไว้รองรับ​ มาแล้ว​ไม่ผิดหวัง​แน่นอน​ !!


ซุ้ม ส.ทรัพย์เจริญ

ซุ้ม ส.ทรัพย์เจริญ

#ซุ้ม​ ส​.ทรัพย์​เจริญ​ ก๋อยง่อนทรัพย์​รุ่งเรือง​ อ​.พานทอง​ทอง​ จ​.ชลบุรี​ แหล่งรสมไก่ก๋อยง่อน​ ปราณบุรี​และไก่เชิงพัฒนา​ จากสายเลือดเงินล้านตัวดังเช่น​ เจ้าพารวย​ เจ้าพิท​บูล​ เจ้ากระทิง​ เจ้าโจ้อี้​ เจ้าดังสนั่น​เป็นต้น​ เรียก​ได้ว่าสายเลือดแชมป์​ทั้งนั้น​ พร้อมกับการพัฒนา​ต่อยอดเอาสายเลือดแชมป์​สามเอี่ยว​เข้ามาเติม จึง​ได้ไก่เก่ง​ ออกล่าเดิมพันตลอดออกชนทั้งภาคกลางและภาคตะวันออก​ เช่นสนามชนไก่อันดามัน​ เทิดไทย​ ส​.สุวิทย์​ เดอะวอค เป็นต้น​ จึงเป็นการพิสูจน์สายเลือดว่า เพาะออกมาแล้วชนได้จริงในสนามรวมถึง​ มีการพัฒนา​อย่างต่อเนื่อง​ ท่านใดสนใจทายาท​ติดต่อ​เจ้าของเสี่ยสุนทร​ได้เลย​ มีให้เลือกทั้ง​ไก่หนุ่ม​ ไก่สาวและลูก​ไก่​ #สนใจสอบถามได้เลย !!


ซุ้มเพชรล้านนา​

ซุ้มเพชรล้านนา​

#ซุ้มเพชรล้านนา​ อ​.เมือง​ จ​.มุกดาหาร​ ซุ้ม​ชนแพงของ​​มุกดาหาร​ มีไก่เก่งออกชนทุก​เสาร์​อาทิตย์​ พม่าแข้งคมๆ ตีหู​ตา​ และไก่ป่าก๋อยสายเจ้่าแช่แข็ง​ สายดังของภาคอีสาน​ ชนตั้งเเต่​หลักหมื่น​ ยันหลักล้าน​ พร้อมกับมีทายาทไก่เก่งๆ​ ออกมาตลอ​ด และมีไก่หนุ่ม​คัดผ่านพร้อมให้บริการลูกค้า​ ท่านใดต้องการไก่เก่งเข้า​ไปหา #เสี่ยเอ๋​ เจ้าของได้เลยยินดีต้อนรับ​ทุกท่าน ‼​


สนามชนไก่ลักกี้

สนามชนไก่ลักกี้

#สนามชนไก่มาตรฐาน ลักกี้ อ.พังโคน จ.สกลนคร เตรียมความพร้อมของสนาม เพื่อรองรับการเปิดสนามชนไก่ เร็วๆนี้ ‼ น่าจะได้รับข่าวดีแน่นอน.. พร้อมกับทำความสะอาดฉีดยาฆ่าเชื้อ ให้เรียบร้อย ทางจังหวัดได้เข้ามาตรวจความเรียบร้อยแล้ว สำหรับพี่น้องชาวไก่ชนในจังหวัดใกล้เคียง เตรียมตัวไก่ให้พร้อมเพื่อนำมาประลองกัน หวังว่าจะได้พบกันในเร็วๆแน่นอน สำหรับคอไก่ชนไม่ควรพลาด ทางสนามได้เตรียมการให้พร้อม และป้องกันโรคโควิด ตามนโยบายของจังหวัดให้แล้ว ‼


สนามชนไก่สำราญทอง

สนามชนไก่สำราญทอง

#สนามชนไก่สำราญทอง บ้านสำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เตรียมความพร้อมไว้สำหรับเปิดฤดูกาลชนไก่ และได้มีเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข เข้ามาตรวจความเรียบร้อยของ สนามว่าพร้อมที่จะเปิดให้บริการไหม ❓ รวมถึงเตรียมความพร้อมในการต่อใบอนุญาตด้วยเช่นกัน คาดว่าหมดโควิด คงจะได้มันกันแน่นนอน ‼ พี่น้องชาวไก่ชน อดใจรอนิดนึง สำหรับชาวขอนแก่น และพื้นทีใกล้เคียง เปิดเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน คาดว่าเร็วๆนี้แน่นนอน #รอฟังข่าวดีได้เลย ‼


สุดยอด​พ่อพันธุ์

สุดยอด​พ่อพันธุ์

#สุดยอด​พ่อพันธุ์​ กระดูกโครงสร้าง​ดี​ เนื้อหนัง​ดี​ ตีแรง ลำโต เจ้าแดงน้อย สไตล์ง่อนแท้ๆ กัด ทุบ ตัวหลังหนักๆ ง่อนร้อยผสมกับแม่ไก่เวียดนาม สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน


เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว

เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว

#เสี่ยกี่โน่ แห่ง สปป.ลาว เจ้าของซุ้มดังแห่งเวียงจันทร์ มีไก่เก่งออกชนทุกอาทิตย์ ทั้งพม่าและไก่เชิง เรียกได้ว่าเล่นได้เสีย ทั้งสนามมังกรทอง สนามสะหวั่นเขต รวมถึงได้ข้ามมาชนที่ประเทศไทย ทั้ง จ.นครพนม สกลนคร ขอนแก่น ถ้าหมดโควิด 19 คาดว่าจะได้มาชนแพงสร้างสีสันให้วงการไก่ชน ของประเทศไทย และของประเทศ สปป.ลาวแน่นนอน หวังว่าจะได้ชมไก่เก่งจากเขาแน่นอน #รอชมได้เลย ‼️


รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน

รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน

#รมต.​ สมศักดิ์​ เทพสุทิน​ #รัฐมนตรีหัวใจไก่ชน​ ชื่นชอบไก่ชนมาตั้งแต่เด็กๆ​ แม้ว่าได้ลงเล่นการเมืองแล้วยังติดใจไก่ชน​ สรรหาไก่ชนเก่งๆมาเลี้ยง​ พร้อมกับมีไก่ชนตัวเก่งออกชนแสน ชนล้านตลอด เรียกได้ว่าอยู่​เคียงข้างชาวไก่ชนอย่าง​แท้จริง​ และยังช่วยผลักดัน​ พรบ.​ไก่ชน ให้เข้าสู่สภาแล้ว​ ตอนนี้​อยู่​ในช่วงของการแปรญัตติ​ ในสภา​ หาก​ พรบ​.ไก่ชนออกมาได้ จะเป็นนิมิต​ใหม่ของประเทศไทย​ที่กฎหมาย​ถูกเสนอ โดย​ประชาชนเพื่อประชาชน อย่างแท้จริง​ ‼


พ่อพันธุ์ป่าก๋อย !

พ่อพันธุ์ป่าก๋อย !

#พ่อพันธุ์ป่าก๋อย สายทุบหลัง ตะกุยหลังแตก ผลงานชัดเจน นำเข้ามาพัฒนาสายฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน​ จ​.นครปฐม​ นำเข้ากับตัวเมีย​ ก๋อยง่อน​ และตัวเมียก๋อย​ สายดังๆ เช่น ​อนันต์​เรือง​โรจน์​ฟาร์ม ​เป็นต้น​ ท่านใดสนใจ​ทายาท​ แวะ​เวียน​ไปชมได้ทุกวัน​ มีไก่หนุ่ม​ให้เลือกม​ากกว่า 1000 ตัวเลยทีเดียว​ ทั้ง​พม่า​ง่อน​ ง่อนเชิง​ ง่อน​ร้อย​ สนใจเข้าไปชมได้เลยทุกวัน ‼​


พ่อพันธุ์พิเศษ !

พ่อพันธุ์พิเศษ !

#พ่อพันธุ์พิเศษ พม่าง่อน ก๋อยง่อน พ่อพันธุ์พิเศษ ผสมกับแม่ไก่ สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน ชุดนี้พิเศษ รับไข่ไก่ วัดดวง ไปฟักเอง ราคาใบละ 200 เก็บสดๆ ส่งให้พี่น้องทั่วประเทศ สนใจแจ้งเจ้าหน้าที่ เก็บสดๆ ส่งคลิปให้ดู ส่งเป็นรูปชัดๆ พร้อมคลิปใหม่สดทุกวัน พร้อมของแถม เผื่อไม่ฟัก / ไข่แตก / ออกน้อย เป็นต้น ใบละ 200 บาท เท่านั้น ค่าส่งทางฟาร์มจัดให้ ราคานี้เพื่อเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ‼


เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว

เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว

#สุดยอดพ่อพันธุ์​ ให้ลูก​เก่ง​อีกตัว #เจ้าแจ้ชบาเยียร์เขียว ล่อสั้นสลับยาว แผลหูตา แม่นพิเศษ ผสมกับแม่ไก่ สายพันธุ์พัฒนา จากฟาร์มไก่ชน แป๊ะ ไซ่ง่อน บางเลน ชุดนี้ พิเศษ รับไข่ไก่ วัดดวง ไปฟักเอง ราคาใบละ 200 เก็บสดๆ ส่งให้พี่น้องทั่วประเทศ สนใจแจ้งเจ้าหน้าที่ เก็บสดๆ ส่งคลิปให้ดู ส่งเป็นรูปชัดๆ พร้อมคลิปใหม่สดทุกวัน พร้อมของแถม เผื่อไม่ฟัก / ไข่แตก / ออกน้อย เป็นต้น ใบล่ะ 200 บาท เท่านั้น ค่าส่งทางฟาร์มจัดให้ ราคานี้เพื่อเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ‼


เจ้าขาว !

เจ้าขาว !

#สุดยอดพ่อพันธุ์สายดัง​ ของแป๊ะ​ ไซ่ง่อน​บางเลน เจ้าขาว หรือเสือขาว สายทางอีสานรู้จักกันดี ตีให้นอน สายเชิงจ่ายลูกดี การันตีครับ เห็นมีสร้างผลงานอยู่ข้อมูลวงใน #ฝากติดตามด้วยครับ ‼


เจ้ายอดแหลมสิงห์

เจ้ายอดแหลมสิงห์

#เจ้ายอดแหลมสิงห์​ สายดำเอส​โซ่​ ของโอ๋​ พจนา​ไก่ชน​ สุดยอด​พ่อพันธุ์​ให้​ลูก​เก่ง​ ลูกๆออกมาชนแสนหลายตัว​ ให้ลูก​เป็นไก่ปากไว​ กัดป่า​ตีตัว ตีหลัง​ สโล่หลัง​ ลำโต​สุดๆ​ เหมะสำหรับคอไก่เชิงที่ชอบไก่เบอร์​แข้ง​ ชอบกัด​ ลำโต​ๆ​ รับรองได้ว่าไม่ผิดหวัง​ ตอนี้​ลูก​ๆออกมาแล้วหลายร้อยตัว​ ชอบลองแวะ​ไปชมได้ที่ปทุมธานี​ นะครับ ‼